Xịt Khóa Trang Điểm Có Nhũ Mac Prep + Prime Fix - Pinklite

Thương hiệu: MAC Tình trạng: Hết hàng
680.000₫

Gọi đặt mua và kiểm tra hàng tại cửa hàng0853.079.979

Thời gian hoạt động: 9h30 - 21h

 

● Hiệu ứng da trắng hồng, căng bóng ngay khi xịt 1 lớp mỏng.

● Mặc dù cũng chứa thành phần khoáng chất giúp cấp ẩm và làm dịu mát làn da như những sản phẩm xịt khoáng thông thường, nhưng MAC Prep + Prime Fix + PinkLite lại vượt trội hơn với công thức tạo hiệu ứng cho lớp trang điểm trông tự nhiên, mịn đẹp hơn.

● Ngoài ra, một số chuyên gia trang điểm còn sử dụng em ấy để biến đổi kết cấu sản phẩm trang điểm từ dạng bột thành kem, giúp dễ sử dụng và tạo hiệu ứng đẹp hơn. Đặc biệt, bạn cũng có thể dùng để xịt lên cọ hay bông mút trang điểm để lớp make up trông tự nhiên hơn. ● Đặc biệt, em ấy còn có khả năng bảo vệ lớp trang điểm bền lâu, không bị trôi hay xuống tông suốt nhiều giờ liền không hề thua kém so với những sản phẩm Makeup Setting Spray đình đám khác trên thị trường.

● Sản phẩm có khả năng cung cấp độ ẩm và khoáng chất cần thiết cho làn da, đồng thời giúp tái tạo hàng rào bảo vệ da tránh khỏi các tác nhân có hại từ môi trường ô nhiễm.

● Thiết kế dạng phun sương dịu nhẹ, mang đến những giọt sương siêu nhỏ lại tỏa đều nên có thể bao phủ khắp toàn bộ gương mặt, không hề đọng lại những vệt nước lớn làm ảnh hưởng đến lớp make up.