WOMEN'S ONE A DAY (300 VIÊN)

Ngày đăng: 18/06/2019

MÃI MÃI TUỔI 20 
VỚI WOMEN'S ONE A DAY (300 VIÊN)

- Các nhà khoa học trên thế giới đã chứng minh phụ nữ là đối tượng dễ bị tổn thương và khi có tuổi sẽ dễ bị nhiễm bệnh hơn nam giới, chính vì vậy phụ nữ cần chăm sóc cơ thể mình ngay từ bây giờ bằng cách bổ sung đầy đủ các dưỡng chất cần thiết cho cơ thể.

- Women's One A Day là một sản phẩm của hãng Bayer đến từ Mỹ giúp bổ sung trực tiếp đến 23 loại vitamin, khoáng chất rất tốt cho phụ nữ dưới 50 tuổi để có đầy đủ năng lượng và sức khỏe.

- Với những phụ nữ đang mang thai viên uống Women's One A Day giúp giảm thiểu các nguy cơ dị tật liên quan đến vấn đề thần kinh của trẻ nhỏ.

- Giúp bổ sung gấp đôi hàm lượng canxi so với các dòng sản phẩm Centrum và vitamin D3, Magie giúp cải thiện hệ thông xương trở nên chắc khỏe và ngăn ngừa căn bệnh loãng xương.

- Sản phẩm giúp trái tim khỏe mạnh nhờ sự bổ sung vitamin B6, B12, C, E và Axit Folic.

- Giảm ngay các triệu chứng PMS (tiền kinh nguyệt) và giúp ổn định dinh dưỡng trong quá trình tiền mãn kinh ở phụ nữ, cung cấp đầy đủ Axit Folic, Magie, Kẽm và Canxi cho cơ thể trong thời kì này.

- Giúp da trở nên trắng trẻo, mịn màng nhờ được bổ sung Vitamin A, C, Cu, Fe.

- Cung cấp đầy đủ năng lượng cho một ngày dài năng động của phụ nữ dưới 50t nhờ sự bổ sung dưỡng chất vitamin B và Crom.

- Cách sử dụng: Dùng 1 viên/ngày sau bữa ăn.

 

📷 Edited by MayBeautyMart.vn
▪️▫️▪️▫️▪️▫️▪️▫️▪️▫️▪️▫️▪️
🔮 Hàng xách tay từ store Mỹ, Nhật - Luôn có sẵn tại shop.
💌 FB/maybeautymart.vn
💌 Instagram/maybeautymart.vn
💌 Web: maybeautymart.vn
💌 Hotline/Zalo/Viber: 0853.079.979
☀️ Mon - Sun: 9:30 AM - 9:00 PM
📍 380/15 Nơ Trang Long, P.13, Q. Bình Thạnh

Viết bình luận của bạn: