Son Guerlain Rouge Matte - Màu Số 24 (Đỏ Thuần)

Thương hiệu: Guerlain Tình trạng: Còn hàng
1.100.000₫

Gọi đặt mua và kiểm tra hàng tại cửa hàng: 0853.079.979

Thời gian hoạt động: 9h30 - 21h

SON GUERLAIN ROUGE MATTE - MÀU SỐ 24

Để xếp hạng những thỏi son cao cấp, đẳng cấp nhất mọi thời đại, chẳng thể nào thiếu vắng được dòng son Guerlain Rouge G De nhà Guerlain đình đám nước Pháp hoa lệ.

- Son Guerlain Rouge Matte 24 mang sắc đỏ thuần thần thánh, đủ sức cạnh tranh với hết thảy những tông đỏ huyền thoại khác của Guerlain. Đỏ cổ điển nhưng hài hòa, tôn lên mọi nước da. Bất cứ ai dùng cũng khiến diện mạo bừng sáng như ánh nắng mai.

- Thành phần son Rouge Geurlain được phát triển từ công thức của dòng son Guerlain Lip Lift nổi tiếng trước đó.  Không những lên màu cực chuẩn mà còn rất bền màu, sau khi ăn uống chất son bám trên môi còn tới 70% – 80%.

- Son Rouge Geurlain có rất nhiều vitamin và khoáng chất giúp môi hấp thụ nước, làm đầy các rãnh khô nứt môi cho đôi môi căng mọng đầy sức sống. Bên cạnh đó, son còn có thành phần chống lão hóa và bột ruby ( phản chiếu ánh sáng làm môi rạng rỡ ) là ưu điểm mà không phải dòng son nào cũng có.

- Thỏi son có hình dáng vô cùng tinh xảo và độc đáo, trông như một chiếc "phi thuyền" khiến việc đơn thuần là cầm cây son lên cũng sang trọng và quý phái hơn hẳn.