Set Nước Hoa Hồng Mario Badescu Facial Spray 3 Chai

Thương hiệu: Mario Badescu Tình trạng: Hết hàng
650.000₫

Gọi đặt mua và kiểm tra hàng tại cửa hàng: 0853.079.979

Thời gian hoạt động: 9h30 - 21h

Set Nước Hoa Hồng Mario Badescu Facial Spray 3 Chai

Thương hiệu Mario Badescu được thành lập vào năm 1967. Ban đầu chỉ là một cửa tiệm nhỏ, Trải qua 50 năm Mario Badescu đã tiếp tục vươn xa, phát triển mạnh mẽ thêm các dòng sản phẩm chăm sóc da. Từ các sản phẩm hỗ trợ trị mụn cho đến các sản phẩm chống lão hóa. Mario Badescu luôn cố gắng cải thiện các phát đồ trị liệu thích hợp cho nhu cầu người sử dụng.

Nước hoa hồng Mario Badescu Facial Spray with Aloe, Herbs and Rosewater với thành phần được chiết xuất từ các loại thảo mộc thiên nhiên: lô hội, hoa hồng hay cỏ xạ hương có tác dụng tuyệt vời trong việc cấp ẩm cho da, làm mát, cân bằng da và chống lão hóa.

Nước hoa hồng Mario Badescu Facial Spray with Aloe, Cucumber & Green Tea với thành phần từ lô hội thiên nhiên dưỡng ẩm cho da, dưa leo có khả năng làm sáng da, trà xanh kháng khuẩn. Thích hợp với mọi loại da, đặc biệt với những loại da vừa bị cháy nắng, hợp cạ với làn Da Dầu Mụn, vừa kháng viêm, giảm sưng vừa cấp ẩm liên tục cho da khỏi tình trạng khát nước.

Nước hoa hồng Mario Badescu Facial Spray with Aloe, Chamomile and Lavender với thành phần chiết xuất từ lô hội dưỡng ẩm cho da, thành phần cam cúc giúp làm sáng da kết hợp với hương lavender hương thơm ngọt ngào. 

- Khả năng thẩm thấu nhanh cùng công thức kết hợp từ thiên nhiên khi xịt lên da cung cấp đủ độ ẩm cho những làn da “thừa dầu thiếu nước”, không gây tác dụng da bị bóng nhờn đồng thời có khả năng “giảm tiết dầu” cho da.

- Có mùi hương tự nhiên rất dễ chịu, đem đến cảm giác thư giãn, sảng khoái tuyệt vời để bắt đầu một ngày làm việc mới.

- Nước hoa hồng Mario Badescu nói KHÔNG với cồn, thành phần cực kì thiên nhiên và lành tính, chiều chuộng yêu thương mọi loại da.

- Điểm đặc biệt nữa là Mario Badescu có khả năng cấp ẩm cho da rất tuyệt vời dù ở dạng xịt. Và cũng nhờ chính thiết kế dạng xịt tiện lợi này nên Mario Badescu Facial Spray thích hợp dùng để xịt cố định lớp Make-up lâu trôi cả ngày nữa đấy!