Set Nước Hoa Tory Burch EDP - 2 chai (7ml)

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Còn hàng
498.000₫

Gọi đặt mua và kiểm tra hàng tại cửa hàng0853.079.979

Thời gian hoạt động: 9h30 - 21h

💐Set quà nhỏ nhỏ xinh xinh tặng dịp Giáng Sinh là tuyệt vời luôn ạ!!!

🌟SET NƯỚC HOA 𝗧𝗢𝗥𝗬 𝗕𝗨𝗥𝗖𝗛 𝗗𝗲𝗹𝘂𝘅𝗲 𝗗𝗼𝘂 𝗠𝗶𝗻𝗶 - 7ML🌟

👉🏻Mùi hương mang đậm sự ngọt ngào đến từ các nốt hương trái cây và sự nữ tính của các nốt hương hoa cỏ, làm toát lên phong thái dịu dàng và yêu đời cho nữ giới.
👉🏻Chai nước hoa được thiết kế khá đẹp, đặc biệt là chiếc nắp chai.

#Gồm_2_loại :
✨𝗧𝗼𝗿𝘆 𝗕𝘂𝗿𝗰𝗵 - 𝗘𝗗𝗣 - 7ml: hương hoa cam ngọt nhẹ.
✨𝗧𝗼𝗿𝘆 𝗕𝘂𝗿𝗰𝗵 𝗕𝗲𝗹 𝗔𝘇𝘂𝗿 - 𝗘𝗗𝗣 - 7ml: mùi hoa mẫu đơn kết hợp mùi cỏ hương nhẹ man mát, thơm ngát.

🌀Nếu bạn yêu thích một mùi hương nữ tính và nhẹ nhàng mà không làm những người xung quanh thấy khó chịu vì mùi hương hơi nồng thì Tory Burch chính là sản phẩm dành riêng cho bạn.

 

🌟SET NƯỚC HOA 𝗧𝗢𝗥𝗬 𝗕𝗨𝗥𝗖𝗛 𝗗𝗲𝗹𝘂𝘅𝗲 𝗗𝗼𝘂 𝗠𝗶𝗻𝗶 - 7ML🌟

👉🏻Mùi hương mang đậm sự đặc trưng của Tory Burch, hoa mẫu đơn và hoa huệ pha trộn với các nốt hương cam quýt của bưởi và dầu hoa cam được neo bởi vetiver đất kết hợp tươi sáng và phức tạp.

👉🏻Chai nước hoa được thiết kế khá đẹp, đựng trong một chai thủy tinh siêu sang trọng và đặc biệt là chiếc nắp chai với đỉnh đầu hình chữ ký.

#Set_Gồm_2chai:
🌸Tory Burch Just Like Heaven: là điềm báo cho một giấc mơ và những khả năng vô hạn. Hương thơm thiên đường bao gồm các thành phần tinh khiết nhất ở nồng độ mạnh hơn, nữ tính.

🌸Extrait Signature: một trái tim hoa mạnh mẽ cho thấy hoa lục bình, tự nhiên và rạng rỡ. Một bó hoa phong phú của rễ cây bạch chỉ và ylang-ylang nhường chỗ cho một vệt hoa heliotrope còn sót lại, được bao bọc bởi sự ấm áp quyến rũ của ambroxan và đậu tonka kem.