Nước thần 107 - CoreFlex Essential Liquid

Thương hiệu: 107 OneOSeven Tình trạng: Còn hàng
839.000₫

Gọi đặt mua và kiểm tra hàng tại cửa hàng0853.079.979

Thời gian hoạt động: 9h - 21h

💥 CoreFlex Essential Liquid-Nước thần 107 trẻ hóa da

👉Từ những thành phần thảo mộc lên men tự nhiên trong CoreFlex Essential Liquid đã tạo lên những công dụng thần kỳ cho da:

-CoreFlex Essential Liquid gồm có Arbutin, Adenosine, nước gạo lên men và giấm lên men tự nhiên, giúp làm sáng da, giảm thâm, chống lão hóa, dưỡng ẩm sâu, cung cấp 7 loại acid amin quan trọng, làm nâng cơ và bổ sung dưỡng chất cho da giúp da căng bóng
-CoreFlex Essential Liquid cung cấp dưỡng chất và độ ẩm cần thiết cho làn da. Theo đánh giá của beauty blogger Unboxing Beauty, sản phẩm đã giúp độ ẩm trên da cô tăng 36%! Quan trọng hơn, khi đo da bằng máy và làm một phép so sánh, cô đã hoàn toàn kinh ngạc.
- Nước thần 107 không chỉ là một sản phẩm dưỡng ẩm thông thường. Nó còn giúp đưa làn da dầu của cô về tình trạng cân bằng.
-CoreFlex Essential Liquid còn là chìa khóa cho làn da căng bóng chuẩn mực. Ngay sau khi xịt lên, các vitamin và dưỡng chất trong sản phẩm sẽ thấm sâu vào da. Làn da lập tức trở nên ẩm mượt, khỏe khoắn và tươi trẻ. Hiệu ứng căng mọng đáng mơ ước không còn xa tầm với khi đã có Coreflex Essential Liquid.

💨HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
- Hướng chai vào mặt, bấm xịt 1 lượng vừa đủ tinh chất lên mặt
- Lấy tay vỗ nhẹ cho nước thần thẩm thấu vào da.
- Dùng sáng và tối sau khi sử dụng nước hoa hồng xong.