Nước Hoa Lăn Mini Victoria's Secret EDP Rollerball 7ml (Tổng Hợp Mùi)

Thương hiệu: Victoria's Secret Tình trạng: Hết hàng
245.000₫

Gọi đặt mua và kiểm tra hàng tại cửa hàng: 0853.079.979

Thời gian hoạt động: 9h30 - 21h

NƯỚC HOA MINI VICTORIA'S SECRET EDP ROLLERBALL - 7ml

- Vì là Eau de Parfum nên các nàng hãy cứ tự tin là em ấy có khả năng lưu hương từ 6-8 tiếng suốt cả ngày dài đó nha. Dù ở bên ngoài cả ngày, các bạn vẫn sẽ cảm nhận được mùi hương thoang thoảng khi tối về. 

☘Hardcore Rose: Hương thơm là một chút hoa, một chút trái cây. Có nhóm hương của hoa hồng đen, hoàng hôn trung tâm và hổ phách thô, mang lại sự ấm áp, nữ tính và đầy tinh khiết.

☘Just A Kiss: Nụ hông ngọt ngào và nồng cháy, sự mền mại của Peonies hạt hồng tiêu và hoa mẫu đơn. Mang lại một phong cách lôi cuốn, quyến rũ.

☘Bombshell Holiday: Đem đến cảm giác đầy mâu thuẫn giữa hương thơm ngọt ngào và chua cay nhờ sự mở đầu của Iced Pomegranate. Tiếp đến hương hoa nhài mùa đông sẽ làm dịu lại cảm xúc bằng sự trong trẻo tựa như những bông tuyết. Nốt hương cuối cùng từ Gỗ Bạch Dương sẽ đem đến ấm áp sâu lắng trong không khí mùa đông lạnh giá. Mang lại sự gợi cảm và lôi cuốn.

☘Very Sexy: Thuộc nhóm hương hoa cỏ trái cây. Nhóm hương có dâu tằm đen, quýt, hoa lan, hoa mimosa, hổ phách, xạ hương, hương gỗ mang lại nét nữ tính, đầy quyến rũ cuốn hút cho các cô gái khi sử dụng.

☘Tease HeartBreaker: Lấy cảm hứng từ sự pha trộn được tìm thấy từ mùa thu. Nhóm hương có hoa sen, đậu tonka, trái khế mang lại sự ấm áp, quyến rũ, thanh lịch.