Thuốc Bổ Hỗ Trợ Khớp - Move Free Joint Health Schiff

Thương hiệu: Schiff Tình trạng: Hết hàng
890.000₫ 940.000₫

Gọi đặt mua và kiểm tra hàng tại cửa hàng0853.079.979

Thời gian hoạt động: 9h30 - 21h

MOVE FREE JOINT HEALTH SCHIFF

- Sản phẩm không chỉ giúp hỗ trợ điều trị các bệnh về xương khớp như: viêm khớp, thoái hóa khớp, đau khớp gối... thuốc bổ khớp Move Free Joint Health Schiff của Mỹ còn được biết đến như một giải pháp phòng ngừa cho người bắt đầu có dấu hiệu mắc bệnh. 

- Với cơ chế tác động giúp bổ sung 4 vi chất là Uniflex, Glucosamine, Chondroitin, Joint Fluid, sản phẩm giúp người bệnh lấy lại trạng thái ổn định, giảm hẳn các cơn đau gây khó chịu ảnh hưởng đến công việc và sinh hoạt hàng ngày. 

- Sản phẩm thích hợp với người lớn, những người có vấn đề về xương khớp sụn, hoặc có dấu hiệu viêm khớp, thoái hóa sụn, vận động khó khăn.

- Hướng dẫn sử dụng

+ Để đạt được hiệu quả tốt nên uống 2 viên Move Free Joint Health 1 ngày. Bạn có thể uống 1 lần sau ăn hoặc chia thành 2 lần mỗi lần 1 viên sau ăn.

+ Phụ nữ mang thai và cho con bú, người đang điều trị hỏi ý kiến bác sĩ trước khi dùng viên uống. Người bị dị ứng hải sản, động vật có vỏ không nên sử dụng sản phẩm.

Lưu ý: Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh, hiệu quả sử dụng sản phẩm tùy thuộc cơ địa của từng người.