Mascara Maybelline The Colossal Volum' Express Cat Eyes

Thương hiệu: Maybelline Tình trạng: Hết hàng
170.000₫

Gọi đặt mua và kiểm tra hàng tại cửa hàng: 0853.079.979

Thời gian hoạt động: 9h30 - 21h

Mascara Maybelline The Colossal Volum' Express Cat Eyes

Mascara Maybelline The Colossal Volum’ Express Cat Eyes có vẻ ngoài trẻ trung và cá tính với màu chủ đạo là vàng, chữ màu cam có hiệu ứng ombre – một sự kết hợp hoàn hảo! Những họa tiết trang trí ở đầu mascara tựa như vết đốm trên da báo mang lại một vẻ ngoài táo bạo cho sản phẩm. Chất liệu nhựa cứng cáp, vỏ ngoài có hình trụ tròn bo ở hai đầu – mẫu thiết kế thường thấy ở các sản phẩm mascara của Maybelline.

- Với công thức collagen, làn mi của bạn sẽ được nuôi dưỡng và không bị tổn thương, gãy rụng khi sử dụng sản phẩm. Cây mascara này đã được kiểm nghiệm y khoa và chứng minh là an toàn với đôi mắt sử dụng kính dãn tròng.

- Đầu cọ “khổng lồ” của Mascara Maybelline The Colossal Volum’ Express Cat eyes có thể quét hết những sợi mi. Lông trên cọ của sản phẩm nhiều, trải đều với sợi mảnh nhỏ giúp dễ dàng luồn lách vào làn mi. Hiệu quả mang lại là làn mi của bạn sẽ được tách ra, tơi và dày lên đáng kể – mang lại hiệu ứng đôi mắt mèo sắc sảo và “hoang dã”. Sản phẩm sẽ mang đến cho bạn một làn mi cong vút, không hề bết dính!