Kem Nền Tarte Amazonian Clay Full Coverage SPF 15 - Light Beige

Thương hiệu: Tarte Tình trạng: Còn hàng
860.000₫

Gọi đặt mua và kiểm tra hàng tại cửa hàng0853.079.979

Thời gian hoạt động: 9h30 - 21h

Kem nền Tarte Amazonian Clay Full Coverage SPF15 – là dòng kem nền “được yêu thích nhất” của hàng loạt blogger trên toàn thế giới, với khả năng che khuyết điểm tốt, kiềm dầu đối đa, có thể nói Kem nền Tarte Amazonian Clay chính là vũ khí hoàn hảo cho các cô gái da dầu, da hỗn hợp và da mụn.

Đúng như tên gọi kem nền Tarte Amazonian Clay Full Coverage SPF15 – “em ý” được làm từ đất sét ở Amazon, một thành phần có khả năng hút dầu cao, có thể khắc phục tình trạng đổ dầu trên da lên tới 12h. Hơn thế nữa thành phần đất sét còn cực kỳ phù hợp cho những làn da mụn và nhạy cảm.

Đồng thời thiết kế thân thiện với môi trường (nắp đựng được làm bằng gỗ) và thành phần mộc, nhiều dưỡng là một điểm sáng mà bất cứ cô gái nào cũng đều yêu mến. Về kết cấu của kem nền Tarte Amazonian Clay Foundation, “em ý” thể hiện rõ là một kem nền “dòng sản phẩm cao cấp” hoàn hảo, kết cấu tơi, xốp khi tán lên da rất trơn mượt mịn màng nhưng vẫn tạo độ che phủ cao.

Kem nền Tarte Amazonian Clay Foundation quyện đều vào da giúp da đều màu, che đi những vết thâm mụn, để làn da chúng mình trông hoàn hảo vô cùng.