Kem Nền MAKE UP FOR EVER Invisible Cover Foundation Ultra HD

Thương hiệu: MAKE UP FOR EVER Tình trạng: Còn hàng
1.150.000₫

Gọi đặt mua và kiểm tra hàng tại cửa hàng: 0853.079.979

Thời gian hoạt động: 9h30 - 21h

Màu Sắc
Y325
Y225
R230
Y245
Y205

Kem Nền MAKE UP FOR EVER Invisible Cover Foundation Ultra HD  - Y325

Thương hiệu mỹ phẩm trang điểm chuyên nghiệp hàng đầu đến từ nước Pháp - MAKE UP FOR EVER – đã tổ chức sự kiện ra mắt siêu phẩm kem nền mới ULTRA HD FOUNDATION. Đây là kem nền đầu tiên trên Thế giới tương thích với công nghệ kỹ thuật số 4K, độ phân giải máy ảnh cao nhất hiện nay, gấp 4 lần so với chuẩn Full HD đình đám hứa hẹn đem lại cho bạn một trải nghiệm mới thật sự đẳng cấp.

- Kem nền Make Up Forever Invisible Cover Foundation Ultra HD Y325 tone Flesh.

- Sản phẩm được đựng trong 1 chiếc hộp nhựa trong suốt 2 lớp, nhìn rất giống lọ thủy tinh, trông khá sang mà khi cầm không bị năng tay. Bên ngoài là chiếc hộp giấy đen chân chính, in đầy đủ thông tin & thành phần của sản phẩm. Các thiết kế của Make Up For Ever đều đơn giản, không màu mè, cầu kì nhưng vẫn đủ để người ta thấy không nhàm chán.

- Chất kem cực lỏng, mỏng tang và mịn màng, khi thấm lên da cho nét đẹp hoàn hảo đến từng lỗ chân lông, lớp finish trong suốt như không hề makeup, da được cover đều đặn và sáng lên tự nhiên. Khả năng che phủ của Make up forever cũng thực sự đáng nể bởi các vệt khuyết điểm trên da đều được che tới 80%.

- Sản phẩm có khả năng giữ màu 6 tiếng, trong thành phần kem có tăng cường độ dưỡng ẩm nên dù có để lớp makeup rất lâu cũng không bị khô. Ngoài ra, kem nền này còn giúp da trông bóng khỏe và đặc biệt là bắt sáng rất tốt dù không hề dùng highlight.

- Tuy kem không có chứa những hạt nhũ li ti nhưng lại giúp da trông bóng khỏe và đặc biệt là bắt sáng rất tốt dù không hề dùng highlight.