Kem Dưỡng Trắng Da Mờ Thâm The Ordinary Vitamin C Suspension 30% in Silicone

Thương hiệu: The Ordinary Tình trạng: Hết hàng
280.000₫

Gọi đặt mua và kiểm tra hàng tại cửa hàng: 0853.079.979

Thời gian hoạt động: 9h30 - 21h

Vitamin C là môt thành phần chống oxi hoá, nâng tone da, chống lão hoá rất hiệu quả. Kem dưỡng The Ordinary Vitamin C Suspension 30% in Silicone với dạng không chứa nước, chứa đến 30% L-Ascorbic Acid nguyên chất (Vitamin C), giúp sản phẩm có tính ổn định lâu dài không bị oxi hoá.

Tinh chất sáng da trị thâm nám The Ordinary Vitamin C Suspension 30% in Silicone chứa một lượng silicon nhẹ nên khi thoa lên da sẽ có cảm giác mướt và mịn.

Thành phần: Dimethicone, Ascorbic Acid, Polysilicone-11, PEG-10 Dimethicone.

3 không: Không chứa nước, dầu và cồn.

Thành phần Vitamin C trong kem tồn tại dưới dạng dẫn xuất L-Ascorbic Acid (LAA), là dẫn xuất mạnh nhất trong các loại vitamin C, nhưng chỉ bền vững khi công thức sản phẩm không chứa nước như loại kem này.

Kem dưỡng sáng da nền silicone The Ordinary chứa đến 30% LAA tinh khiết với một lượng nhỏ silicone, giúp kem thấm mượt trên da, khắc phục nhược điểm nhờn rít của sản phẩm Vitamin C Suspension 23% + HA Spheres 2%.

Cách dùng:

– Thích hợp sử dụng vào buổi tối.

– Sử dụng sau serum hoặc có thể trộn với serum, kem dưỡng của bạn (nên test vùng nhỏ trên da trước khi thoa toàn mặt)

Lưu ý:

– KHÔNG dùng cho da dầu dễ lên mụn hoặc đang bị mụn vì chứa silicon và vitamin C.

– Bạn nào thích một sản phẩm thấm nhanh và mùi hương dễ chịu thì nên cân nhắc khi mua sản phẩm này. Vì kem The Ordinary Vitamin C Suspension có kết cấu hơi bột nên lúc mới bôi sẽ không được mịn và mùi không dễ chịu tí nào (thậm chí là khá ghê).

– Sản phẩm chứa đến 30% Vitamin C nên một số bạn sẽ cảm thấy có hiện tượng châm chích (nóng và rát) trên da lúc mới bôi là HOÀN TOÀN BÌNH THƯỜNG, sau 1-2 tuần da quen dần sẽ hết hiện tượng này. Tuy là bị châm chích nhưng không phải là hiện tượng kích ứng da nên bạn không cần phải lo.

– Sản phẩm không tan trong dầu nên khi bôi lên da sẽ cảm thấy kết cấu hơi bột, đôi khi còn ra “ghét”, đây cũng là hiện tượng bình thường. Cho nên bạn chỉ dùng kem Vitamin C Suspension 30% vào buổi tối.