Kem Dưỡng Ẩm CLINIQUE ID Dạng Gel 125ml

Thương hiệu: Clinique Tình trạng: Hết hàng
799.000₫

Gọi đặt mua và kiểm tra hàng tại cửa hàng: 0853.079.979

Thời gian hoạt động: 9h30 - 21h

Gel dưỡng ẩm & Tinh chất làm trắng và đều màu làn da Clinique ID :Dramatically Different Oil Control Gel + Active Cartridge Concentrate Uneven Skin Tone 125ml là một loại kem dưỡng da dành cho da dầu. Hỗ trợ phục hồi lại kết cấu vốn có của da, và thật sự khỏe mạnh. Độ ẩm sẽ lưu lại nhiều hơn, làn da sẽ mềm mịn và tươi trẻ hơn, mang đến cảm giác thoải mái vì không bết dính. Mặc dù sản phẩm giúp hạn chế dầu cho da nhưng vẫn bù đắp độ ẩm cho làn da, giúp da thêm sáng bóng và căng khỏe. Bạn có thể dùng sản phẩm như là bước dưỡng ẩm để làm sáng mượt da cơ bản, hạn chế dầu hoặc kết hợp với các loại serum khác để có kết quả tốt hơn.

Sản phẩm bao gồm:

1. Gel dưỡng ẩm kết hợp Clinique ID Dramatically Different Oil Control Gel 115ml là sản phẩm dưỡng ẩm không dầu giúp duy trì cân bằng độ ẩm tối ưu cho làn da dầu và da hỗn hợp thiên dầu.

2. Active Cartridge Concentrate  Uneven Skin Tone 10ml là ống tinh chất màu trắng có thiết kế vừa vặn với lọ kem dưỡng với đầu bơm (pump) siêu tiện lợi, giúp đặc trị vấn đề da không đều màu.

Công nghệ: Ống tinh chất được thiết kế vừa vặn với lọ kem dưỡng với 2 chức năng khác nhau: phần đầu bơm lấy sản phẩm và phần chứa tinh chất đặc trị. Khi bạn nhấn để sử dụng, sản phẩm khi lấy ra ngoài sẽ được tự động hòa trộn theo tỷ lệ: 90% kem dưỡng và 10% tinh chất đặc trị. Đây là công nghệ Công nghệ Custom-Blend Chemistry Technology của Clinique mang lại kết quả tối ưu hóa, kết hợp liều lượng chính xác tinh chất đặc trị và kem dưỡng ẩm. Được cấp bằng sáng chế quốc tế.

Độ an toàn
- Được bác sĩ da liễu phát triển.
- Đã thử nghiệm dị ứng.
- 100% không mùi.
- Không gây mụn.

Hướng dẫn sử dụng
- Tinh chất và kem dưỡng ẩm sẽ được đóng gói riêng để duy trì hiệu quả của thành phần.
- Để sử dụng ban đầu, loại bỏ vỏ nhựa trên Active Cartridge Concentrate, chèn lõi tinh chất Active Cartridge Concentrate vào Lotion Base và vặn để đóng.
- Để sử dụng mỗi ngày, nhấn lấy sản phẩm vừa đủ, thoa lên mặt và cổ, hoặc thoa lên vùng da cần thiết.
- Sử dụng hai lần một ngày, sáng và tối.
- Nên sử dụng khi da sạch và tẩy tế bào chết để da hấp thu độ ẩm tốt hơn. Để có kết quả tốt, hãy áp dụng sau khi sử dụng sữa rửa mặt và nước thanh tẩy của Clinique.