Dầu Cá Kirkland Signature Fish Oil Concentrate with Omega-3 Fatty Acids - 400 Viên

Thương hiệu: Kirkland Tình trạng: Hết hàng
359.000₫ 480.000₫

Gọi đặt mua và kiểm tra hàng tại cửa hàng: 0853.079.979

Thời gian hoạt động: 9h30 - 21h

Dầu Cá Kirkland Signature Fish Oil Concentrate with Omega-3 Fatty Acids 1000mg

Dầu cá là loại dầu có nguồn gốc từ các mô của những loài cá chứa dầu như cá hồi, cá thu, cá mòi, cá ngừ…. Dầu cá có chứa các axit béo omega-3 axit eicosapentaenoic (EPA) và axit docosahexaenoic (DHA) mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe.

Ở góc độ dược phẩm, dầu cá là tên gọi chung cho thuốc và thực phẩm chức năng dạng viên nang mềm chứa vitamin tan trong dầu (hoặc dầu gan cá), được dùng bồi dưỡng sức khoẻ, dầu cá chứa omega-3, omega-6 được lưu hành dưới dạng thực phẩm chức năng. Dầu cá thông dụng hiện nay chia làm hai loại: loại chứa vitamin A, D tan trong dầu và loại chứa axít béo omega-3, omega-6. Dầu cá là dạng vitamin, tan trong dầu, chúng chỉ được hấp thu tốt nhất khi có dung môi phù hợp.

- Dầu cá Fish Oil Concentrate With Omega-3 Fatty Acids 1000mg đến từ hãng Kirkland Signature mang lại nhiều hiệu quả trong việc phát triển trí não cũng như giảm thiểu bệnh tật, nhiều lợi ích cho tim mạch, giảm lượng Cholesterol và Triglycerid trong máu, giảm nguy cơ tăng huyết áp do tăng Cholesterol gây xơ cứng động mạch

- Dầu cá rất có hiệu quả trong việc giảm sưng và giảm đau với những người bị viêm khớp, đau lưng, giúp giảm nguy cơ máu vón cục, ngăn ngừa các nếp nhăn…

- Làm lành nhanh vết lở loét do tì đè ở những bệnh nhân bị bệnh nặng làm tăng nồng độ ôxy trong các mô của cơ thể

- Phụ nữ ăn hai phần dầu cá một tuần có thể giảm nguy cơ ung thư vú.

- Cải thiện các rối loạn tâm thần như trầm cảm, rối loạn lưỡng cực và tâm thần phân liệt.

Hướng dẫn sử dụng: 

+Người lớn:  uống mỗi ngày 3 lần, mỗi lần 1 viên.

+Trẻ em dưới 12 tuổi: dùng nửa liều của người lớn.

+Dùng trong hoặc ngay sau khi ăn.

Lưu ý: Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh, hiệu quả sử dụng sản phẩm tùy thuộc cơ địa của từng người. Vui lòng đọc kỹ hướng dẫn in trên bao bì sản phẩm trước khi sử dụng.