Chai Nhuộm Chân Tóc Cấp Tốc L'Oreal Magic Root

Thương hiệu: LOREAL Tình trạng: Hết hàng
0

Gọi đặt mua và kiểm tra hàng tại cửa hàng: 0853.079.979

Thời gian hoạt động: 9h30 - 21h

Màu Sắc
Dark Brown
Medium Brown
Light Brown

Nhuộm tóc luôn là sự lựa chọn hoàn hảo cho các cô nàng luôn F5 bản thân. Vì mái tóc sẽ làm cho khuôn mặt bạn trở nên bừng sáng và trẻ trung hơn. Nhưng có một điểm mà bất cứ cô nàng nào cũng ghét cay ghét đắng, đó chính là lộ chân tóc. Đừng lo lắng vì đã có “vị cứu tinh” Xịt Nhuộm Tóc L’Oreal Paris Magic Retouch dành riêng cho bạn rồi đây. 

Chai xịt sở hữu kích thước nhỏ gọn dễ dàng cho bạn thao tác hơn rất nhiều đó nha. Khác với các loại đầu xịt phun sương thường thấy, sản phẩm sở hữu vòi xịt 1 tia độc đáo. Chính vì có thiết kế rất đặc biệt, nên bạn sẽ dễ dàng điều chỉnh vị trí cần nhuộm. Bên cạnh đó, em ấy cũng không dính vào tay hay quần áo nên sẽ rất tiện lợi. Thậm chí, với những nàng quá bận rộn thì vẫn có thể “tranh thủ” tự nhuộm cho bản thân.

Sản phẩm với công thức dưỡng tóc ba tác động trước – trong – sau khi nhuộm. Giúp cho tóc bạn được bảo vệ và nuôi dưỡng trong suốt quá trình nhuộm, đem lại hiệu quả phủ bạc 100%, không gây rụng tóc. Tóc bạc – Chân tóc không đều màu sẽ biến mất trong vòng 3 giây. Và dễ dàng làm sạch chỉ sau một lần gội.