BÚT KẺ MẮT TARTE LIMITED-EDITION TARTEIST DOUBLE TAKE EYELINER & BÚT KẺ MẮT TARTE MANEATER LIQUID EYELINER & MASCARA TARTE TARTEIST LASH PAINT

Ngày đăng: 18/06/2019

‼️ĐÔI MẮT BẠN KHÔNG ĐƯỢC TO? HÀNG MI NGẮN VÀ MỎNG KHIẾN BẠN KHÔNG ĐỦ TỰ TIN? ĐỪNG LO LẮNG VÌ TARTE SẼ GIÚP BẠN LẤY LẠI VẺ “THẦN THÁI” NGAY THÔI‼️

⭐️BÚT KẺ MẮT TARTE LIMITED-EDITION TARTEIST DOUBLE TAKE EYELINER
💥Là siêu phẩm phiên bản giới hạn nhà Tarte, em eyeliner này với thiết kế “độc” gồm 2 đầu bút, 1 đầu dạng lỏng giúp bạn kẻ phần đuôi mắt thật sắc sảo, 1 đầu dạng gel dễ dàng kẻ đường viền chất lừ👍🏻 Vì tính đa-zi-năng và thành phần lành tính của mình nên các bạn mới bắt đầu học makeup có thể sử dụng cực dễ dàng nhé!

⭐️BÚT KẺ MẮT TARTE MANEATER LIQUID EYELINER
💥Với đầu cọ siêu nhỏ, chất mực lỏng nhanh khô cùng khả năng chống nước lên đến 12 tiếng, em eyeliner này sẽ giúp cho bạn có đôi mắt long lanh như ý muốn. Ngoài ra thành phần của em ấy rất lành tính cho các bạn dùng kính áp tròng nha!

⭐️MASCARA TARTE TARTEIST LASH PAINT
💥Là mascara có chức năng bao phủ từng sợi mi dù là nhỏ nhất, làm dày mi lên đến 2700% cho bạn một đôi mắt với ánh nhìn sâu và cực kì thu hút. Thành phần gồm bộ ba khoáng chất sắc tố và các thành phần tự nhiên giúp nuôi dưỡng và định hình đôi mi bạn, em mascara thân thiện này cực kì đáng sỡ hữu luôn nhé!

📷 Edited by MayBeautyMart.vn
▪️▫️▪️▫️▪️▫️▪️▫️▪️▫️▪️▫️▪️
🔮 Hàng xách tay từ store Mỹ, Nhật - Luôn có sẵn tại shop.
💌 FB/maybeautymart.vn
💌 Instagram/maybeautymart.vn
💌 Web: maybeautymart.vn
💌 Hotline/Zalo/Viber: 0853.079.979
☀️ Mon - Sun: 9:30 AM - 9:00 PM
📍 380/15 Nơ Trang Long, P.13, Q. Bình Thạnh

Viết bình luận của bạn: